Nhà Sản phẩmLưới màn hình bay

Màn hình côn trùng bằng thép không gỉ Malaysia 0.8mm Màn hình cửa muỗi

Chứng nhận
Trung Quốc Hebei Qijie Wire Mesh MFG Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hebei Qijie Wire Mesh MFG Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vâng, chúng tôi đã nhận được lưới gia cố và chúng tôi khá hài lòng với chất lượng. Cảm ơn nhiều! Chris

—— Chris Johnson

Tôi đã được đặt hàng tráng bột T 316 lưới màn hình bay từ Qijie; không giống như những người khác, họ không bao giờ cắt giảm đơn đặt hàng và luôn cung cấp chất liệu có chất lượng cho tôi.

—— Michael Jr. Venida

Tôi đã có kinh nghiệm mua rất xấu với nhà cung cấp trước đó, vì họ luôn hoãn thời gian vận chuyển. Để kích thích của tôi, Qijie luôn luôn là đúng giờ.

—— Susan Miller

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màn hình côn trùng bằng thép không gỉ Malaysia 0.8mm Màn hình cửa muỗi

0.8mm Stainless Steel Malaysia Insect Screen Mosquito Window Door Screen
0.8mm Stainless Steel Malaysia Insect Screen Mosquito Window Door Screen 0.8mm Stainless Steel Malaysia Insect Screen Mosquito Window Door Screen 0.8mm Stainless Steel Malaysia Insect Screen Mosquito Window Door Screen

Hình ảnh lớn :  Màn hình côn trùng bằng thép không gỉ Malaysia 0.8mm Màn hình cửa muỗi

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: XMESH
Chứng nhận: ISO9001:2008, SGS, CE
Số mô hình: 08WS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 mét vuông
Giá bán: USD9.90-USD37.50
chi tiết đóng gói: giấy chống thấm + màng nhựa + pallet gỗ hoặc thùng carton.
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày
Điều khoản thanh toán: 30% TT
Khả năng cung cấp: 10000 mét vuông / ngày
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: 201.304.316 thép không gỉ lớp biển Kích thước mắt lưới: 10 x 10,11x11,12x12,14x14,15x15,16x16
Đường kính dây: 0,8mm-2,8mm Chiều rộng: 0,9M-2.0M hoặc theo yêu cầu
Chiều dài: 1M-31,5M Màu sắc: Đen, xám, bạc
Điểm nổi bật:

insect screen fabric

,

fly screen netting mesh

 

Màn hình côn trùng Malaysia Cửa sổ chống muỗi bằng thép không gỉ 0.8mm

 

Màn hình của giao diện Window(also known as mosquito/insect net, fly screen, security wire mesh and anti-theft screen) is designed to cover the opening of a window or door, which is Qijie's professional product. (còn được gọi là màn chống muỗi / côn trùng, màn hình ruồi, lưới dây an ninh và màn chống trộm) được thiết kế để che cửa sổ hoặc cửa ra vào, đây là sản phẩm chuyên nghiệp của Qijie. It is usually stretched in a frame of wood or metal and serves to keep leaves, spiders, insects, birds and other animals from entering a building or house. Nó thường được kéo dài trong một khung bằng gỗ hoặc kim loại và phục vụ để giữ cho lá, nhện, côn trùng, chim và các động vật khác đi vào một tòa nhà hoặc ngôi nhà. The stainless steel screen is made of high quality SS wire with plain weaving. Màn hình thép không gỉ được làm bằng dây SS chất lượng cao với dệt trơn. It has features of high temperature resistant, high strength, toughness and anti corrosion. Nó có tính năng chịu nhiệt độ cao, độ bền cao, độ bền và chống ăn mòn. No doubt, it is your first choice of safety production for family with children and pets. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là lựa chọn đầu tiên của bạn về sản xuất an toàn cho gia đình có trẻ em và vật nuôi.

Màn hình côn trùng bằng thép không gỉ Malaysia 0.8mm Màn hình cửa muỗi 0

Gia công tại xưởng:

Vẽ dây - Kiểm tra dây - Đối chiếu dây - Dệt trơn - Kiểm tra lưới - Cán lưới - Kiểm tra trọng lượng - Đóng gói - Lưu trữ.

Mosquito Window Door Screen

This window&door screen is a basic insect screen with reasonable price. Màn hình cửa sổ & cửa này là một màn hình côn trùng cơ bản với giá cả hợp lý. This series is made from 0.8mm stainless steel wire mesh (marine standard). Sê-ri này được làm từ lưới thép không gỉ 0.8mm (tiêu chuẩn hàng hải). It is used on high rise building as well as landed property. Nó được sử dụng trên tòa nhà cao tầng cũng như đất đai. It is suitable for user with children and pets while providing additional anti-theft security for users. Nó phù hợp cho người dùng có trẻ em và vật nuôi trong khi cung cấp thêm bảo mật chống trộm cho người dùng. It can be customized for swinging or sliding windows. Nó có thể được tùy chỉnh cho cửa sổ xoay hoặc trượt.

Không. Đặc trưng
1 Bề mặt phẳng và màu sáng.
2 Chống trộm, chống đạn, chống va đập mạnh.
3 Chống ăn mòn, kháng axit và kiềm.
4 Sơn tĩnh điện và chống lão hóa.

Màn hình côn trùng bằng thép không gỉ Malaysia 0.8mm Màn hình cửa muỗi 2

Bảng thông số màn hình cửa sổ:

Vật chất: Thép không gỉ, nhôm
Xử lý bề mặt: sơn tĩnh điện, mạ kẽm
Kích thước mắt lưới: 10 x 10,11x11,12x12,14x14,15x15,16x16
Dây Dia.: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm.
Với: 0,9m-2,4m
Chiều dài: 1m-31m
Ứng dụng:

Được sử dụng trong tất cả các loại cửa sổ và cửa ra vào.

Ứng dụng

• Nhà ở
• Tòa nhà văn phòng
• Trang web thương mại
• Siêu thị

Màn hình côn trùng bằng thép không gỉ Malaysia 0.8mm Màn hình cửa muỗi 3

Mosquito Window Door Screen

Gói & Đang tải:

Màn hình côn trùng bằng thép không gỉ Malaysia 0.8mm Màn hình cửa muỗi 5

Qijie Dây lưới MFG Co., ltdđược thành lập vào năm 1981. Trong ba thập kỷ, công ty đã dành riêng cho việc thiết kế và chế tạo màn hình dây và vải dây chất lượng cao nhất. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm màn hình dệt nặng để khai thác, màn hình tự làm sạch, màn hình dây nêm, vải dây thép không gỉ và các sản phẩm lưới thép. Hơn 20 năm tồn tại, công ty và nhân viên của mình đã tích lũy kinh nghiệm tuyệt vời trong dệt và chế tạo các sản phẩm màn hình.

Our main aim is to ensure customer satisfaction by providing superior quality products at reasonable prices. Mục đích chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. With combination of fair business principles, efficient service and solid products, we are expecting a successful and growth oriented future. Với sự kết hợp của các nguyên tắc kinh doanh công bằng, dịch vụ hiệu quả và các sản phẩm vững chắc, chúng tôi đang mong đợi một tương lai thành công và định hướng tăng trưởng. We have a strong technical support, a knowledgeable staff, advanced production equipment enabling us to produce high quality products. Chúng tôi có một hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, một đội ngũ nhân viên am hiểu, thiết bị sản xuất tiên tiến cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

 

 

Chi tiết liên lạc
Hebei Qijie Wire Mesh MFG Co., Ltd

Người liên hệ: Devin Wang

Tel: +86-15369013183

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)