Nhà Sản phẩmNgăn chặn Mesh tạm thời

Lắp ráp hàng rào xây dựng tạm thời Canada Hàng rào tạm thời mạ kẽm

Chứng nhận
Trung Quốc Hebei Qijie Wire Mesh MFG Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hebei Qijie Wire Mesh MFG Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vâng, chúng tôi đã nhận được lưới gia cố và chúng tôi khá hài lòng với chất lượng. Cảm ơn nhiều! Chris

—— Chris Johnson

Tôi đã được đặt hàng tráng bột T 316 lưới màn hình bay từ Qijie; không giống như những người khác, họ không bao giờ cắt giảm đơn đặt hàng và luôn cung cấp chất liệu có chất lượng cho tôi.

—— Michael Jr. Venida

Tôi đã có kinh nghiệm mua rất xấu với nhà cung cấp trước đó, vì họ luôn hoãn thời gian vận chuyển. Để kích thích của tôi, Qijie luôn luôn là đúng giờ.

—— Susan Miller

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Lắp ráp hàng rào xây dựng tạm thời Canada Hàng rào tạm thời mạ kẽm

Assembled Canada Temporary Construction Fence Panels Galvanized Temporary Fencing
Assembled Canada Temporary Construction Fence Panels Galvanized Temporary Fencing Assembled Canada Temporary Construction Fence Panels Galvanized Temporary Fencing

Hình ảnh lớn :  Lắp ráp hàng rào xây dựng tạm thời Canada Hàng rào tạm thời mạ kẽm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: HEBEI, Trung Quốc
Hàng hiệu: QIJIE
Chứng nhận: SGS, ISO
Số mô hình: CA-TEMP-005

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 250 bộ
Giá bán: USD 25-38/set
chi tiết đóng gói: KỆ PALLET
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: 30% TT
Khả năng cung cấp: 1000 bộ / 15 ngày
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Đấu kiếm, lưới hàn Đặc tính: Dễ dàng lắp ráp, thân thiện với môi trường
Khung hoàn thiện: Sơn tĩnh điện Nguyên liệu khung: dây thép carbon thấp
Loại kim loại: Bàn là Xử lý bề mặt: Mạ kẽm + Bột tráng
Ứng dụng: Hàng rào lưới, xây dựng Tên sản phẩm: hàng rào tạm thời
Màu sắc: Yêu cầu khách hàng
Điểm nổi bật:

temporary fence panels

,

crowd control fencing

 

Tấm hàng rào xây dựng Canada Hàng rào tạm thời mạ kẽm

 

 

Phong cách Canada tạm thờihàng rào là một phong cách cổ điển ở thị trường Canada. Hàng rào bảo mật, hàng rào xây dựng cũng có tên của nó. Một bộ hàng rào tạm thời bao gồm ba phần: bảng điều khiển, chân, đầu kẹp. Đối với phong cách, nó có năm loại khác nhau, bạn có thể theo nhu cầu của bạn để chọn.Canada hàng rào tạm thời có thể được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, mà không cần làm xáo trộn diện tích bề mặt bằng cách đào holes or laying foundations. lỗ hoặc nền móng đặt. It's safe and firm, disassemble, flexible and reuse. Nó an toàn và chắc chắn, tháo rời, linh hoạt và tái sử dụng.

 

 

Made of quality materials and leading construction techniques our fencing is engineered to deliver the best value for your solution at a affordable price. Được làm bằng vật liệu chất lượng và kỹ thuật xây dựng hàng đầu, hàng rào của chúng tôi được thiết kế để mang lại giá trị tốt nhất cho giải pháp của bạn với giá cả phải chăng. Also known as Cũng được biết đến như là hàng rào di động, hàng rào an ninh, hoặc hàng rào xây dựng, của chúng tôi đấu kiếm tạm thời nhanh chóng để thiết lập và dễ dàng di chuyển và lý tưởng cho việc hạn chế truy cập hoặc chứa một trang web và thường thấy ở các công trường xây dựng, các sự kiện công cộng, như một con chó chạy hoặc bất cứ nơi nào kiểm soát đám đông là quan trọng.

Các tấm tiêu chuẩn của chúng tôi có sẵn trong các tấm 6'H x 9.5'L hoặc 6'H x 10'L với lớp mạ kẽm được sơn tĩnh điện hoặc nhúng nóng, nhưng chúng tôi có thể tùy chỉnh nhanh chóng cho bất kỳ kích thước, màu sắc hoặc hoàn thiện nào phù hợp với nhu cầu của bạn tại giá tốt nhất có sẵn.

 

Sự chỉ rõ Kích thước bình thường
Đường kính dây 3.50mm, 4,00mm, v.v.
Mở lưới 60x150mm, 75x75mm, 75x100mm, 70x100mm, 60 x 75mm, v.v.
Chiều cao x Chiều dài 2.1x2.4m, 1.8x2.4m, 2.1mx2.9m, 1.8x2.9m, 2.25x2.4m, 2.1x3.3m, v.v.
đường kính cực 25 mm, 32mm, 40mm, 42mm & 48mm O. D

 

 

 

Với cấu trúc linh hoạt và nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, hàng rào tạm thời theo phong cách Canada rất phổ biến cho hàng rào tạm thời của bạn.

Canada portable fence with square frame and vertical or horizontal square pipe is a kind of welded portable fence. Hàng rào di động Canada với khung vuông và ống vuông dọc hoặc ngang là một loại hàng rào di động hàn. Connected by top coupler, metal feet and other accessories, it becomes a whole fence system for temporary fencing. Được kết nối bởi khớp nối hàng đầu, chân kim loại và các phụ kiện khác, nó trở thành một hệ thống hàng rào cho hàng rào tạm thời. Because of the various colors, high strength and durability, it has a long service life and it's safe for residences fencing and factories fencing. Do màu sắc khác nhau, độ bền và độ bền cao, nó có tuổi thọ cao và an toàn cho hàng rào nhà ở và hàng rào nhà máy.

 

 

Canada Construction Fence Panels

 

 

1. Q: Tôi có thể đến thăm không?

A: Yes, Of course you are welcomed to visit our factory. A: Vâng, tất nhiên bạn được chào đón đến thăm nhà máy của chúng tôi. Inform us your schedule, we can pick you up then. Thông báo cho chúng tôi lịch trình của bạn, chúng tôi có thể đón bạn sau đó.

 

2. Q: Tôi có thể lấy mẫu miễn phí không?

A: Sample is available. A: Mẫu có sẵn. Commonly we'd like to provide small pieces free samples for long business relationship, and customers pay for the express fee. Thông thường, chúng tôi muốn cung cấp các mẫu nhỏ miễn phí cho mối quan hệ kinh doanh lâu dài và khách hàng phải trả phí chuyển phát nhanh.

 

3. Q: Bạn có thể cung cấp dịch vụ OEM không?

A:Yes, all the products can be made as your require. A: Có, tất cả các sản phẩm có thể được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Also we have some hot sale products can recommended to you. Ngoài ra chúng tôi có một số sản phẩm bán nóng có thể đề nghị cho bạn.

 

4. Q: Thời hạn thanh toán của bạn là gì?
A: Payment:T/T 30% as deposit,the balance against the copy of B/L. A: Thanh toán: T / T 30% dưới dạng tiền gửi, số dư so với bản sao của B / L. Or 100% L/C at sight Or 30%deposit,70% L/C at sight Hoặc 100% L / C trong tầm nhìn Hoặc 30% tiền gửi, 70% L / C trong tầm nhìn

5. Q: Thời gian giao hàng của bạn là gì?

A: Giao hàng: 15 - 20 ngày sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc.

6. Q: Nếu chất lượng không đáp ứng yêu cầu của tôi, bạn có thể làm gì?
A: Hoàn trả tất cả tiền của bạn và bù đắp khoản lỗ thêm của bạn.

7. Q: Bạn có thể thiết kế và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng không?
Trả lời: Có, chúng tôi sẽ thực hiện như thông số kỹ thuật chi tiết từ khách hàng và khuyến nghị chuyên nghiệp sẽ được cung cấp cho khách hàng

 

Thanks for your attention on us. Cảm ơn sự quan tâm của bạn về chúng tôi. If you are interested in our products, just feel free to contact us. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Our best quotation will be sent without any delay. Báo giá tốt nhất của chúng tôi sẽ được gửi mà không có bất kỳ sự chậm trễ. Your satisfaction is our goal. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

 

Chi tiết liên lạc
Hebei Qijie Wire Mesh MFG Co., Ltd

Người liên hệ: Devin Wang

Tel: +86-15369013183

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)