Nhà Sản phẩmLưới rào lưới

Bảng điều khiển PVC tráng hoặc mạ kẽm hàn BRC Hàng rào lưới cho dây hàn

Chứng nhận
Trung Quốc Hebei Qijie Wire Mesh MFG Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hebei Qijie Wire Mesh MFG Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Vâng, chúng tôi đã nhận được lưới gia cố và chúng tôi khá hài lòng với chất lượng. Cảm ơn nhiều! Chris

—— Chris Johnson

Tôi đã được đặt hàng tráng bột T 316 lưới màn hình bay từ Qijie; không giống như những người khác, họ không bao giờ cắt giảm đơn đặt hàng và luôn cung cấp chất liệu có chất lượng cho tôi.

—— Michael Jr. Venida

Tôi đã có kinh nghiệm mua rất xấu với nhà cung cấp trước đó, vì họ luôn hoãn thời gian vận chuyển. Để kích thích của tôi, Qijie luôn luôn là đúng giờ.

—— Susan Miller

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng điều khiển PVC tráng hoặc mạ kẽm hàn BRC Hàng rào lưới cho dây hàn

PVC Coated Or Galvanized Rolltop Weld BRC Fencing Mesh Panel For Welded Wire
PVC Coated Or Galvanized Rolltop Weld BRC Fencing Mesh Panel For Welded Wire PVC Coated Or Galvanized Rolltop Weld BRC Fencing Mesh Panel For Welded Wire PVC Coated Or Galvanized Rolltop Weld BRC Fencing Mesh Panel For Welded Wire PVC Coated Or Galvanized Rolltop Weld BRC Fencing Mesh Panel For Welded Wire

Hình ảnh lớn :  Bảng điều khiển PVC tráng hoặc mạ kẽm hàn BRC Hàng rào lưới cho dây hàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Qijie
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: TPP-001

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs
chi tiết đóng gói: KỆ PALLET
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày
Điều khoản thanh toán: 30% TT
Khả năng cung cấp: 1000pcs mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Hàng rào cuộn BRC xử lý bề mặt: mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện
Đường kính dây: 3 mm / 4mm / 5 mm / 6 mm Mở lưới: 50x150mm / 50x100mm / 60x150mm
Chiều rộng: 1500mm / 2000mm / 2500mm Chiều cao: 1200mm / 1350mm / 1500mm / 1650mm / 1800mm / 1950mm / 2100mm / 2250mm
Điểm nổi bật:

metal security fence panels

,

metal wire fence panels

PVC hàn hoặc mạ kẽm Rolltop hàn BRC Hàng rào lưới cho dây hàn

Giới thiệu về Brif:

Hàng rào hàn cuộn được sản xuất từ ​​các thanh thép cường độ cao được hàn với nhau để cung cấp kích thước bảng và lưới chính xác. Là bền, họ có thể giữ được hình dạng và sức mạnh của nó trong nhiều năm tới. Chưa kể đó là tái chế. Vì vậy, nó là Green Green và giảm chi phí bảo trì đến mức tối thiểu.

BRC Fense còn được gọi là hàng rào Euro, cũng có người gọi nó là Hàng rào liên kết neo.

Các cạnh cán và trên cùng độc đáo không chỉ trang trí về ngoại hình mà còn tạo độ cứng tối đa cho từng bảng và đóng vai trò hỗ trợ ngang giữa các bài viết. Ngoài ra, khoảng cách đồng đều giúp tăng tính thẩm mỹ của hàng rào và cung cấp tốt thông qua tầm nhìn ngay cả trong đêm. Do đó, nó là hàng rào bảo mật lý tưởng.

Hơn nữa, các bảng riêng lẻ có thể dễ dàng thay thế và khoảng cách rộng giữa các dây cho phép các bảng được cắt chính xác cho các kích thước tùy chỉnh.

Cài đặt đơn giản và dễ dàng. Chúng được hoàn thiện với các bảng, bài viết, mũ bài, clip chữ U, bu lông và đai ốc bằng mạ kẽm nhúng nóng (MS 740: 1981 tương đương với BS 729: 1971) và sơn tĩnh điện màu. Trụ thép được khoan trước và sẵn sàng để lắp ráp trên trang web. Đối với chiều cao hàng rào hơn 2,4 m, chúng tôi đề xuất hệ thống lắp dựng đa thang máy, trong đó một hoặc nhiều tấm được đặt trên đỉnh của bảng dưới cùng.

Với những tính năng và lợi ích này, hàng rào Rolltop Weld được ưa thích cho các dự án dân cư, thương mại và chính phủ. Cho dù bạn là chủ sở hữu nhà, chủ sở hữu kinh doanh, kiến ​​trúc sư, nhà thầu hoặc nhà phát triển, hàng rào hàn Rolltop cung cấp chất, phong cách và sự an tâm.

hàng rào cuộn

Tấm

Các tấm hàng rào cuộn trên cùng được làm từ lưới hàn 150 x 50mm sử dụng dây nặng 5.0mm để đạt được độ bền và độ cứng cao.

Các tấm hàng rào cuộn trên cùng rộng 3.0m và chiều cao hàng rào tiêu chuẩn là 1,2m, các chiều cao khác có sẵn theo yêu cầu. Để đạt được phạm vi chiều cao hàng rào là 1,2m hoặc 2,4m, các tấm được thiết kế sao cho chúng có thể được thêm vào trong các giai đoạn 1,2m. Trong trường hợp này, một hoặc nhiều bảng được lắp phía trên bảng dưới cùng với các phần dầm cán được cắt an toàn được cắt an toàn với nhau.

Thông số kỹ thuật:

Dây Dia: 3 mm-6 mm

Kích thước lỗ: 5x20cm, 5x15cm 5x10cm, v.v.

Treament bề mặt: Pvc tráng, bột tráng, mạ kẽm nhúng nóng, tráng nhựa & mạ kẽm, mạ bột và mạ kẽm

Chiều cao bảng điều khiển: 1,2-2,4m

Chiều dài bảng điều khiển: 1,5-3,0m

Kích thước bảng Bài đăng
Bảng điều khiển chiều cao Bảng điều khiển chiều rộng Dây điện Lỗ lưới Chiều cao (mm) Phần bài
900mm 2,4m & 3 m 4.0 & 5.0mm

50 × 150mm

50 × 200mm

1500

Quảng trường

60 × 60mm

60 × 80mm

Tròn

φ48mm, φ60mm

1200mm 2,4m & 3 m 4.0 & 5.0mm 1800
1500mm 2,4m & 3 m 4.0 & 5.0mm 2100
1800mm 2,4m & 3 m 4.0 & 5.0mm 2400
2400mm 2,4m & 3 m 4.0 & 5.0mm 3000
Trên đây là đặc điểm kỹ thuật chung, những người khác có sẵn.

Hàng rào cuộn
Tấm Bài viết
Chiều cao hàng rào m Kích thước bảng điều khiển Chiều cao / Chiều rộng mm Độ dài O / A Số lần sửa lỗi Inters Số lượng góc cố định
0,9 900 x 3000 1500 3 6
1.2 1200 x 3000 1800 4 số 8
1,5 1500 x 3000 2100 4 số 8
1.8 1800 x 3000 2500 5 10

Bài đăng

Các trụ cho hàng rào BRC, tấm hàng rào cuộn được sản xuất từ ​​thép mạ kẽm nhúng nóng 60 x 60 x 2.0mm hoặc 60 × 80mm (có sẵn khác) và có sẵn từ kho để phù hợp với chiều cao hàng rào 1,2m hoặc 2,4m . Bài viết dài hơn cho hàng rào cao hơn có thể được cung cấp. Các bảng được bảo đảm an toàn cho các trụ bằng các kẹp thép và các bản sửa lỗi bảo mật mạ kẽm 6.0mm được vặn vào các chèn ren trong các trụ. Tất cả các bài viết được cung cấp với nắp nhựa bảo vệ.

Hồ sơ vòng

Lưới thép Độ dày dây Xử lý bề mặt Hố Chiều cao
48mm
60mm
1,50mm
2,00mm
2,50mm
mạ kẽm và tĩnh điện
polyester sơn tĩnh điện
hoặc mạ kẽm nhúng nóng
với một số lỗ
tự khoan
dựa theo
chiều cao bảng điều khiển

Cổng

Cổng xoay có sẵn để phù hợp với chiều cao tiêu chuẩn trong cấu hình lá đơn và đôi với một dây hàn được hàn đầy để phù hợp với hàng rào cuộn trên cùng của bạn. Cổng xoay có kích thước đặc biệt hoặc cổng trượt có thể được sản xuất để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Phụ kiện:
Sử dụng các clip kim loại, giảm dần như sau:

hàng rào cuộn

Các bộ phận:

Dây thép carbon thấp tiêu chuẩn Q195 hoặc Q235, ống hàn, trụ, v.v.

Cấu trúc của lưới hàng rào cuộn hàng đầu:

Được định hình bằng áp suất thủy lực với dây thép cacbon thấp được kéo nguội cường độ cao và được cố định bằng các Phụ kiện nối và trụ ống thép.

lớp áo

Các tấm hàng rào cuộn hàng đầu được sản xuất bằng dây thép mạ kẽm với lớp sơn tĩnh điện siêu bền đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho hệ thống hàng rào. Vật liệu sơn tĩnh điện của chúng tôi là thương hiệu hàng đầu như AkzoNobel, nơi cung cấp khả năng chống thời tiết và giữ bóng cao nhất trong ngành khi tiếp xúc với tia cực tím.

Ứng dụng:
Được sử dụng cho công viên, vườn riêng và công viên, sân chơi, khu vui chơi, khu vực dành cho người đi bộ và khu vực hạn chế công cộng, hàng rào nhà máy, hàng rào nhà ở hoặc hàng rào nhà

mạ kẽm-BRC-hàng rào-001

sơn tĩnh điện-BRC-hàng rào-002

Bảng điều khiển hàng rào cuộn dây hàn được sản xuất từ ​​các thanh thép cường độ cao được hàn với nhau để cung cấp bảng điều khiển và kích thước lưới chính xác. Là bền, họ có thể giữ được hình dạng và sức mạnh của nó trong nhiều năm tới. Chưa kể nó là tái chế. Vì vậy, nó là "Xanh" và giảm chi phí bảo trì đến mức tối thiểu.

Các cạnh '' cán '' trên cùng và dưới cùng độc đáo không chỉ trang trí về ngoại hình mà còn cung cấp độ cứng tối đa cho từng bảng và đóng vai trò hỗ trợ ngang giữa các bài viết. Ngoài ra, khoảng cách đồng đều giúp tăng tính thẩm mỹ của hàng rào và cung cấp tốt thông qua tầm nhìn ngay cả trong đêm. Do đó, nó là hàng rào bảo mật lý tưởng.

Hơn nữa, các bảng riêng lẻ có thể dễ dàng thay thế và khoảng cách rộng giữa các dây cho phép các bảng được cắt chính xác cho các kích thước tùy chỉnh.

Cài đặt đơn giản và dễ dàng. Chúng được hoàn thiện với các tấm, trụ, mũ Post, kẹp chữ U, bu lông và đai ốc bằng mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện trong colours. Các trụ cột được khoan trước và sẵn sàng để lắp ráp tại chỗ. Đối với chiều cao hàng rào hơn 2,4 m, chúng tôi đề xuất [Hệ thống lắp dựng nhiều thang máy '' trong đó một hoặc nhiều bảng được đặt trên đỉnh của bảng dưới cùng.

mối hàn-BRC-hàng rào-003

Với các tính năng và lợi ích này, hàng rào hàn cuộn được ưu tiên cho các dự án dân cư, thương mại và chính phủ. Cho dù bạn là chủ sở hữu nhà, chủ sở hữu kinh doanh, kiến ​​trúc sư, nhà thầu hoặc nhà phát triển, hàng rào hàn Rolltop cung cấp chất, phong cách và sự an tâm.

Tìm kiếm nhà sản xuất & nhà cung cấp hàng rào BRC Garden lý tưởng? Chúng tôi có nhiều lựa chọn với giá cả tuyệt vời để giúp bạn sáng tạo. Tất cả các hàng rào dây sắt hàn Brc được đảm bảo chất lượng. Chúng tôi là nhà máy xuất xứ Trung Quốc của hàng rào bột tráng BRC. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Danh mục sản phẩm: Hàng rào lưới công cộng > Hàng rào BRC

Hình ảnh sản phẩm

dây sắt sơn tĩnh điện hàng rào vườn BRC Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

dây sắt sơn tĩnh điện hàng rào vườn BRC

GHI CHÚ:

  1. Chiều cao: chiều cao của bảng hàng rào BRC.
  2. Chiều rộng: khoảng cách giữa hai cột hàng rào BRC, đo từ trung tâm đến trung tâm.
  3. Độ dày dây: đường kính dây của hàng rào BRC.
  4. Kích thước mắt lưới: kích thước của lưới hàng rào BRC, thông thường là 150mm * 50mm.
  5. Kẹp kim loại V: một kẹp hình dạng V V để kết nối bảng với trụ, thông thường vật liệu là kim loại.
  6. Mạ kẽm nhúng nóng: nhúng hàng rào vào một thùng chứa đầy kẽm lỏng, để ngăn hàng rào BRC khỏi bị gỉ.
  7. Mạ kẽm điện + Bột polyester: mạ kẽm điện (mạ kẽm 8 ~ 12g) làm lớp xử lý bề mặt bên trong, lớp bột polyester bên ngoài, để ngăn hàng rào BRC khỏi bị gỉ.

Chi tiết liên lạc
Hebei Qijie Wire Mesh MFG Co., Ltd

Người liên hệ: Devin Wang

Tel: +86-15369013183

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)